NHIỀU THÀNH TỰU CHO CHẶNG ĐƯỜNG 20 NĂM THÀNH LẬP  TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

NHIỀU THÀNH TỰU CHO CHẶNG ĐƯỜNG 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Sáng ngày 5/12/2023, trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQT) long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (5/12/2003-5/12/2023).

Trong buổi lễ, trường ĐHQT hân hạnh được đón chào các vị Nguyên lãnh đạo và lãnh đạo ĐHQG-HCM, lãnh đạo các trường thành viên khối ĐHQG-HCM, Nguyên lãnh đạo và lãnh đạo trường ĐHQT, đại diện các trường đại học đối tác của trường ĐHQT, đại diện Ban Giám đốc các doanh nghiệp đối tác, đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận, cùng các vị khách quý và đội ngũ giảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên trường đến tham gia.

Đông đảo các vị khách quý đến tham d buổi lễ.

Những tiết mục văn nghệ đầy vui tươi đến từ các giảng viên và viên chức trường ĐHQT khuấy động bầu không khí buổi lễ.

Trong không khí vui tươi mừng trường bước sang tuổi mới, đại diện Ban lãnh đạo trường ĐHQT, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐHQT – không khỏi nhớ đến những ngày đầu thành lập trường đến thời điểm hiện tại với nhiều thử thách và kỷ niệm, trong đó điểm sáng là sự nỗ lực và đoàn kết của toàn thể đội ngũ lãnh đạo, giảng viên, viên chức, người lao động và sinh viên trường cùng sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo ĐHQG-HCM và các trường thành viên. Trên cơ sở trên, đến nay, trường ĐHQT đã gặt hái nhiều quả ngọt với tư cách là trường ĐH công lập đầu tiên tại Việt Nam thành công trong tự chủ tài chính, khẳng định vị thế tiên phong trong công cuộc trở thành trường ĐH định hướng nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế.

PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường ĐHQT – phát biểu chào mừng và tri ân những cá nhân, đối tác đã hết lòng cùng sự phát triển của trường trong 20 năm qua.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Hải Quân – Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí Thư Đảng uỷ ĐHQG-HCM, Giám đốc ĐHQG-HCM – đánh giá cao những thành quả mà tập thể trường ĐHQT đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác tự chủ về tài chính. PGS.TS. Vũ Hải Quân mong muốn trong tương lai sắp tới, trường ĐHQT sẽ tiếp tục phát triển mô hình tự chủ ở các cấp Khoa, Bộ môn của trường.

PGS.TS. Vũ Hải Quân – Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí Thư Đảng uỷ ĐHQG-HCM, Giám đốc ĐHQG-HCM – phát biểu chỉ đạo nhân dịp trường ĐHQT tròn 20 tuổi.

Trong quá trình 20 năm hình thành và phát triển của trường ĐHQT không thể không kể đến sự đồng hành của các quý doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và hỗ trợ trường. Đặc biệt, trong buổi lễ này, trường ĐHQT vinh hạnh đón nhận 2 gói 365 gambling đến từ 2 đối tác lâu năm của trường là Ngân hàng Vietcombank và Ngân hàng BIDV trị giá 1 tỷ 900 triệu đồng.

Đại diện trường ĐHQT, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ nhn học bổng trị giá 400.000.000 đng t Ông Hạ Chí Hiếu – Phó Giám đốc Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hồ Chí Minh.

Đại diện trường ĐHQT, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ nhn học bổng trị giá 1.500.000.000 đng cho giai đoạn 5 năm t Ông Đặng Văn Kiên, Giám đốc Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Đông Sài Gòn.

Đặc biệt hơn cả, trong chặng đường 20 năm của trường ĐHQT, nhiều cá nhân đã có những đóng góp to lớn đối với sự phát triển của trường. Do đó, nhân dịp buổi lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập, trường ĐHQT tri ân 18 thầy cô là Nguyên lãnh đạo ĐHQG-HCM với những đóng góp xây dựng đề án thành lập Trường ĐHQT và Nguyên Lãnh đạo Trường ĐHQT.

TS. Hồ Nhựt Quang – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường – và PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ gửi các món quà tri ân đến các thầy cô là Nguyên lãnh đạo ĐHQG-HCM và Nguyên lãnh đạo trường ĐHQT.

Đại diện đội ngũ giảng viên, viên chức và người lao động của trường, TS. Hà Thị Thanh Hương – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật mô và Y học tái tạo, 365 gambling , Nhà khoa học xuất sắc với nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế – đã mang đến không khí ấm áp cho buổi lễ với những chia sẻ chân thành về trường ĐHQT. Tham gia buổi lễ, anh Nguyễn Thanh Ngữ – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thành Thành Công (Biên Hoà), Cựu sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh khóa 2005 – đã chia sẻ nhiều câu chuyện về những ngày tháng còn trên ghế nhà trường cũng như những cảm xúc của anh ngày trở về sau 15 năm ra trường.

TS. Hà Thị Thanh Hương – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật mô và Y học tái tạo, 365 gambling , Nhà khoa học xuất sắc với nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế – đại diện toàn thể cán bộ viên chức, người lao động chia sẻ cảm nghĩ.

Anh Nguyễn Thanh Ngữ – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thành Thành Công – Biên Hoà; Cựu sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh khóa 2005 – đại diện hơn 9.000 cựu sinh viên và 11.000 sinh viên đang theo học phát biểu cảm nghĩ.

Cuối buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo trường ĐHQT đã tiến hành nghi thức cắt bánh, chính thức đón chào tuổi 20 của trường với nhiều hoài bão, ước mơ vươn ra biển lớn.

Các thầy cô Ban lãnh đạo thực hiện nghi thức cắt bánh kem, chào mừng sinh nhật lần thứ 20 trường ĐHQT (ĐHQG-HCM).

Ban lãnh đạo cùng đội ngũ giảng viên, viên chức và người lao động trường ĐHQT chụp ảnh tập thể, chính thức khép lại buổi lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập trường ĐHQT (ĐHQG-HCM).