Khoa Công nghệ Thông tin là một trong bốn Khoa đầu tiên 365 gambling . Được thành lập từ năm 2004, qua nhiều năm hoạt động, Khoa đã khẳng định được vị trí của mình trong việc đào tạo Công nghệ Thông tin chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cấp bách về nhân lực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Thông qua các chương trình đào tạo kỹ sư phần cứng máy tính, mạng máy tính, phần mềm và Khoa học dữ liệu, Khoa CNTT đã đào tạo ra nhiều lứa sinh viên có trình độ chuyên môn cao và khả năng ngoại ngữ lưu loát. Sinh viên tốt nghiệp các khóa đã và đang đảm nhận các vị trí quan trọng trong các công ty, tổ chức hàng đầu trong và ngoài nước.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Khoa Công nghệ Thông tin 365 gambling trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức cơ bản vững vàng và môi trường thực hành với công nghệ tiên tiến nhất. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khả năng sử dụng tiếng Anh tốt trong môi trường quốc tế, kỹ năng làm việc nhóm, nghiên cứu và trình bày hiệu quả.

Hiện tại, chương trình đào tạo bậc đại học của Khoa bao gồm các ngành Công nghệ Thông tin, Khoa học Máy tính, Khoa học Dữ liệu. Chương trình đào tạo tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế và đã đạt được chứng nhận kiểm định chất lượng bởi Tổ chức các trường Đại học Đông Nam Á (AUN) từ năm 2009 và tái kiểm định năm 2017. Các chương trình đào tạo đã đạt được chuẩn MOET năm 2017 và hiện đang tiếp tục thực hiện quy chuẩn kiểm định ABET của Mỹ.

Chương trình đào tạo tiên tiến được thiết kế tương thích với các chương trình của các trường đại học hàng đầu thế giới như Rutgers University (Hoa Kỳ), University of Nottingham (Anh Quốc), University of New South Wales (Úc), và mới nhất là chương trình liên kết 2+2 và 3+1 với đại học Deakin (Úc). Các môn học được giảng dạy bởi các giảng viên trong nước và quốc tế, những người có bằng cấp chuyên môn cao, sử dụng các giáo trình bằng tiếng Anh của các nhà xuất bản có uy tín và đang được sử dụng tại các trường đại học lớn. Các giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa đào tạo kiến thức nền tảng về lý thuyết, thực hành trên công nghệ tiên tiến và kỹ năng vận dụng kiến thức giải quyết vấn đề. Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, năng động, đòi hỏi nhiều hoạt động làm việc nhóm để rèn luyện kỹ năng.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được công việc phù hợp với khả năng và mức lương cao ở các doanh nghiệp CNTT hàng đầu trong và ngoài nước. Trong thực tế, sinh viên các khóa vừa qua đã có việc làm rất vững chắc ở các công ty CNTT nổi tiếng như Renesas, FPT, DXC, GCS, TMA, Intel, VNG… hoặc các ngân hàng, doanh nghiệp như BIDV, AAA… Ngoài ra, khá nhiều sinh viên đã tốt nghiệp đang tiếp tục theo học lên bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ với 365 gambling toàn phần hoặc bán phần ở các trường Đại học hàng đầu trên thế giới như: Mỹ, Anh, Úc, Pháp, Đức, Áo, …

ĐỊNH HƯỚNG NGHIÊN CỨU

 • Nghiên cứu khoa học rất được quan tâm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và hoạt động hợp tác với doanh nghiệp. Một số hướng nghiên cứu chính tại Khoa:
  • Khoa học dữ liệu và máy học
  • Hệ thống phân tán và xử lý song song
  • Xử lý hình ảnh và thị giác máy tính
  • Mô hình hóa hình học và đồ họa máy tính
  • Mạng lưới vạn vật IoT
  • Bảo mật mạng máy tính và dữ liệu
  • Khai thác dữ liệu và xử lý dữ liệu lớn

CÔNG BỐ KHOA HỌC

ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC

Khoa Công nghệ Thông tin
Phòng A1.610
Điện thoại: (84-28) 37244270 – Số máy lẻ: 3232
Website: //it.jailike.com/