HỘI THẢO “GET READY FOR YOUR CAREER WITH MAERSK – SALES SKILL IN LOGISTICS”

HỘI THẢO “GET READY FOR YOUR CAREER WITH MAERSK – SALES SKILL IN LOGISTICS”

Ngày 10 tháng 10 năm 2023, Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG-HCM) sẽ tổ chức Hội thảo về Logistics mang tên “Get Ready for your Career with Maersk – Sales Skill in Logistics”. 

Tại hội thảo, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được lắng nghe các chia sẻ từ diễn giả đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales và Logistics cũng như tìm hiểu về các cơ hội làm việc tại Maersk cho sinh viên vừa tốt nghiệp.

Diễn giả chính của sự kiện là bà Celine Hoàng, hiện là Digital, Capacity & Campaign Sales Manager (tạm dịch: Quản lý Bán hàng mảng Điện tử, Sức chứa kho & Chiến dịch) tại Maersk Việt Nam. Được đào tạo chuyên sâu về Vận chuyển và Logistics Quốc tế, bà tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Kinh tế và Quản lý tại ISCID-CO, International Business School (Pháp). Ngoài ra, bà Celine Hoàng còn có kinh nghiệm 6 năm là Trưởng Bộ phận Kế hoạch bán hàng khu vực Việt Nam và Cam-pu-chia tại DB Schenker,…

Ngoài những kiến thức chuyên môn được cung cấp tại Hội thảo, người tham dự còn có cơ hội nhận những phần quà bất ngờ từ Minigame của Ban tổ chức. 

Thân mời các bạn sinh viên và giảng viên quan tâm đăng ký tại này.