Home / ข่าวทั่วไป / นักษัตร ต้นเดือน มีค63จะร ว ย

นักษัตร ต้นเดือน มีค63จะร ว ย

ดวงพุ่งมาแรงกับ 5 นักษัตรมีเกณฑ์รวยเป็นมหาเศรษฐี

ลำดับที่ 5 ปีระกา

ขอเตือนว่าอย่าเพิ่งรีบใจร้อนหรือทำอะไรบุ่มบ่ามค่อยๆศึกษาและอย่าไว้ใจใครให้มากเพราะจะทำให้คุณเสียใจภายหลังได้และความใจร้อนก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้อีกเกณฑ์ดวงชะตาชีวิตจะเปลี่ยนวันที่ 1 มีนาคม ไปจนถึง 16 เมษายน เป็นต้นไปจะโดดเด่นในเรื่องของหน้าที่การงาน ผู้หญิงผิวขาว มีบุคลิกดีจะนำความโชคดีมาให้กับคุณและท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคอีกด้วยหากพบเจอคนขายลอตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้อนามัยหรือสถานพยาบาลให้ลองหยิบสักใบดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนหลักล้านมีเงินก้อนโตสามารถนำเงินนั้นไปใช้หนี้ค่างวดรถภาระหนี้สินอื่นๆได้จะหมดหนี้หมดสินได้ชีวิตบั้นปลายกับครอบครัวสุขสบายไปตลอด

ลำดับที่ 4 ปีวอก

หลังวันที่29 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป ขอให้ระวังเรื่องคู่แข่งในเรื่องต่างๆที่จะเข้ามาจากทางตรงและทางอ้อม จะมีคนที่อยู่ในที่ทำงานที่ไม่ค่อยถูกชะตากันแต่แรกๆ นำเรื่องเข้ามาทำให้คุณต้องหนักใจและระวังอย่าทำอะไรที่โดเด่นเกินหน้าเกินตามากไปนักเพราะมีคนจ้องอิจฉาคุณอยู่ห่างๆหลังวันที่ 1 มีนาคม ไปจนถึง 16 เมษายน เป็นต้นไปจะคนต่างชาติหรือลูกครึ่งนำความสำเร็จเข้ามาให้คุณทำให้การดำเนินชีวิตดูมีชีวิตชีวาแถมท่านยังมีเกณฑ์มีโชคได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคอีกด้วยหากพบเจอคนขายลอตเตอรี่มาเร่ขายใกล้ห้างสรรพสินค้า ก็ให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบเพราะดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินเอาไปใช้หนี้ใช้สิน ชีวิตไม่ต้องติดค้างใครอีก

ลำดับที่ 3 ปีฉลู

เริ่มแต่ต้นปีจะมีเรื่องให้คุณรู้สึกสับสนกับอารมณ์ของตัวเองมากขึ้นในช่วงนี้เหมือนบางทีผีเข้าผีออกใครทำอะไรดูเหมือนขัดหูขัดตาไม่ถูกใจเอาเสียเลยจนทำให้คุณเกิดความเครียดได้แต่หลังวันที่ 1 มีนาคม ไปจนถึง 16 เมษายน 2563 เป็นต้นไปมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งแถมได้เพิ่มเงินเดือนอีกด้วยมีความสำเร็จที่ดีตามมาท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคหากพบเจอคนขายลอตเตอรี่ที่มาเร่ขายใกล้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนไปกราบไหว้บูชาขอพรก็ให้สุมหยิบมาสักใบเพราะดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนสามารถนำเงินไปดาวน์รถ ดาวน์บ้าน ได้สบายๆ

ลำดับที่ 2 ปีกุน

เป็นจังหวะเหมาะที่ดีเพราะต้นปีจู่ๆคุณก็จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่ใจดีเอามากมีอายุมากกว่าและมีอำนาจเหนือกว่าดวงชะตายังได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองนับถือให้หมั่นกราบไหว้บูชาเพราะมีโอกาสค่อนข้างสูงที่จะสมหวังกับสิ่งที่ปรารถนาและหลังวันที่ 1 มีนาคม ไปจนถึง 16 เมษายน 63 เป็นคุณจะได้รับข่าวดีจากงานและเงินที่เกี่ยวข้องกับต่างชาติต่างประเทศ หรือคนที่อยู่ต่างถิ่นต่างแดนจะเกิดความสำเร็จเป็นอย่างดีท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคหากพบเจอคนขายลอตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้ปั้มน้ำมันหรือสนามบินก็ให้ลองหยิบมาสักใบเพราะดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักล้านเลยทีเดียวสามารถนำเงินนั้นไปตั้งตัวปลดภาระหนี้สินซื้อบ้านซื้อรถได้อย่างสบายเลย

ลำดับที่ 1 ปีจอ

หลังจากพ้น 28 กุมภาพันธ์ ถือว่าดวงท่านพ้นเคราะห์เสียทีจากที่เคยลำบากมาเป็นสิบๆปี เป็นจังหวะที่ดีในชีวิตเป็นช่วงที่คุณจะต้องเตรียมรับกับมิติใหม่ของการใช้ชีวิตที่ดีขึ้นจนทำให้เหนื่อยหนักกว่าเดิมนั้นคือจะมีงานเข้ามาให้ทำมากจนล้นมือกันเลยคุณจะได้รับการสนับสนุนจากคนใดคนหนึ่งซึ่งเป็นผู้ที่มากประสบการณ์ในการทำงานทำให้ชีวิตรุ่งโรจน์เป็นอย่างมากและหลัง 1 มีนาคม ไปจนถึง 16 เมษายน 63 เป็นต้นไป คุณจะได้พบกับผู้ใหญ่ใจดีอาจจะเป็นเจ้านายในที่ทำงานหรือเพื่อนที่เป็นรุ่นพี่เข้ามาให้การสนับสนุนคอยชี้แนะให้แนวทางที่ดีในอาชีพและการงานของคุณ มีโอกาสจะได้รับข่าวดีจากการลงนามว่าจ้างและจะเกิดความสำเร็จในการค้าขายกับชาวต่างชาติและท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคหากเจอคนขายลอตเตอรี่ลักษณะผอมสูงมาเร่ขายแล้วยื่นลอตเตอรี่ใบสุดท้ายให้รีบรับไว้อย่าปฎิเสธเด็ดขาดเพราะดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนถึงหลักล้านสามารถเอาเงินนั้นไปตั้งตัวปลดภาระหนี้ปลดสินมีเงินซื้อรถ มีเงินปลูกบ้านหลังใหญ่และทำให้ครอบครัวสุขสบายได้

ขอบคุณ:hunsa.siamtodaynews.com

Facebook Comments

Check Also

พระ ไม่รอการช่วยเหลือ ขอลงมือทำช่วยประเทศ

จากสถานการณ์ CO …