Home / ดวงชะตา / 5 นักษัตรดวงดี เริ่มตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 63

5 นักษัตรดวงดี เริ่มตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ 63

บทความนี้เป็นความเชื่อทางด้านโหราศาสตร์ที่อยู่คู่กับประเทศไทยมาช้านาน ผู้อ่านทุกท่านควรใช้วิจารณญาณในการรับอ่านและรับชมทุกท่าน

5.สำหรับคนเกิดปีกุน

หลังจากผ่านมรสุมชีวิตมาอย่างแสนสาหัสตั้งแต่ครั้งปี62ที่ผ่านมา พอผ่านเข้าช่วงต้นเดือนกุมภาทุกๆอย่างกำลังจะคลี่คลายกำลังค่อยๆเคลื่อนไปในทิศทางที่ดีไม่ควรไปทำให้เรื่องเสียอีก ระมัดระวังการใช้คำพูดและอารมณ์ที่จะทำให้เรื่องบานปลายขึ้นมาอีกเพราะคุณเป็นคนที่พูดก่อนคิดจึงส่งผลเสียอย่างมากกับการดำเนินชีวิตที่ผ่านๆมา แต่หลังวันที่1กุมภาพันธ์ไปจนถึง16มีนาคมเป็นต้นไป คนโสดมีเกณฑ์ได้ของมีค่าจากเพศตรงข้ามจะมีเพศตรงข้ามหน้าตาดีเข้ามาพัวพันอาจมาในรูปแบบเพื่อนสนิท คนรัก หรือเพื่อนร่วมงาน แถมດวงท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่มาเร่ขายใกล้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ผู้คนนิยมไปกราบไว้สักการะให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบດวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนมีเงินเอาไปใช้หนี้ใช้สินแถมมีเงินเหลือเก็บก้อนโตฝากไว้ในบัญชีธนาคารอีกด้วย

4.สำหรับคนเกิดปีมะเมีย

ตั้งแต่วันที่31มกราคม เป็นต้นไปมีห้วงเวลาที่ชีวิตท่านจะมีข่าวดีเข้ามาในชีวิตเรื่อยๆจะมากน้อยอันนี้ก็แล้วแต่บุญกຣຣมที่ทำมาแต่จะมีเข้ามาดีเข้ามาแน่นอน อุปสรรคในชีวิตอุปสรรคในการทำงานลดน้อยลงอย่างเด่นชัดเพื่อนที่มุ่งร้านกลับเพ้ภัยตนเองเพราะความดีของคุณ และหลังวันที่1กุมภาพันธ์ไปจนถึง1มีนาคมเป็นต้นไป ດวงชะตามีเกณฑ์สมหวังทั้งในเรื่องงานมีเกณฑ์ถูกปรับตำแหน่งสูงขึ้นกรืออาจได้เปิดกิจการเป็นของตนเองก้เป็นได้ และความรักคนโสดกำลังจะมีแฟนแถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชคหากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่มาเร่ขายใกล้รถไฟรถไฟฟ้าให้สุมหยิบมาสักใบດวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสนมีเงินไปดาวน์รถดาวน์คอนโดได้สบายๆเตรียมหาคอนโดหรือบ้านในฝันไว้ได้เลย

3.สำหรับคนเกิดปีวอก

คุณเป็นคนที่รู้จักวางตัวดีมากมีรสนิยมที่ดีทั้งในเรื่องการใช้ชีวิตและการเลือกคบคน คุณจึงมักพบเพื่อนๆที่แต่งตัวดูดีอยู่เสมอๆคุณเป็นคนใจดีมองโลกในแง่ดีมากมองโลกในแง่ที่ดีมาโดยตลอดทำให้อาจจะมีคนไม่ชอบหน้าทั้งเพื่อนร่วมงานและเพื่อนบ้านแต่ในช่วงเดือนหน้านี้คนพวกนั้นจะหมดไปพร้อมกับชะตาคุณจะดีขึ้นมากด้วยในวันแห่งความรักที่จะถึงนี้คุณจะมีเงินมีบ้านมีรถเตรียมรับเงินก้อนโตได้เลยแนะนำให้คนที่เกิดปีกุนปลุกต้นไม้ที่เป็นมงคลคือบัวหลวง ต่อจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไปนั้น ดวงชะตาของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างมาก จากที่ไม่เคยได้รับนั้นสิ่งต่างๆก็จะกลับมาหาคุณเหมือนเดิม มีเกณฑ์ด้วยว่าจะได้ทรัพย์ก้อนโตมากๆ หมั่นเข้าวัดทำบุญบ้าง เพราะจะช่วยเสริมดวงชะตาของคุณนั้นให้สูงขึ้นไปอีกค่ะ สาธุ สาธุ

2.สำหรับคนเกิดปีจอ

ช่วงต้นปีนี้อยากให้ระวังทำอะไรอย่าไปไว้ใจใครมากจนเกินไป ค่อยๆศึกษาค่อยๆเรียนรู้ อย่าบุ่มบ่ามหรือรีบร้อน ขอเตือนว่าอย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจใครให้มากนัก ผู้หญิงผิวขาว มีบุคลิกดี จะนำความโชคดีมาให้กับคุณ แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่ที่เร่ขายใกล้อนามัยหรือสถานพยาบาล ลองหยิบสักใบก่อนสิ้นปี ทั้งกับคนที่ทำกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็มีเกณฑ์ก้าวหน้า หากคิดทำอาชีพเสริมก็มีเกณฑ์รุ่ง โดยเฉพาะค้าขายออนไลน์ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง ทีสำคัญ ความขยัน ความเพียร ไม่เอาเปรียบ ไม่คดโกง จะทำให้ดวงท่านดียาวๆจนถึงปี 2564 เลย การหมั่นทำทาน ทำบุญ ทุกครั้งที่มีโอกาส ก็จะชาวยเสริมดวง เสริมบุญบารมีเก่าที่มีอยู่ ให้เพิ่มพูนขึ้นไปอีกได้

1.สำหรับคนเกิดปีระกา

ต้นปีจู่ๆคุณจะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ที่ใจดี มีอายุมากกว่า มีอำนาจเหนือกว่า และดวงชะตายังได้รับการคุ้มครองจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเองนับถือ กราบไหว้บูชา มีโอกาสจะสมหวังกับสิ่งที่ปรารถนา แต่หลัง 1 กุมภาพันธ์ ไปจนถึง 16 มีนาคม 63 เป็นต้นไป คนต่างชาติหรือลูกครึ่งจะนำความสำเร็จเข้ามาให้คุณ ทำให้การดำเนินชีวิตดูมีชีวิตชีวา แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อตเตอรี่มาเร่ขายใกล้ห้างสรรพสินค้า ให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบ ดวงท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน ดวงชะตาท่านยังมีเกณฑ์ที่ดีในปี 2563-2565 ที่ดวงชะตาหนุนดวงให้มีทรัพย์ มีมรดก มีบ้าน มีรถ พ้นเคราะห์ หมดเรื่องซวย มีแต่โชคดีวิ่งเข้ามาในชีวิตรัวๆ ศัตรูคนคิดร้ายแพ้ภัยตัวเอง และค่อยๆทะยอยหายไปจากชีวิต และสำหรับในปี 2563 นี้ถือเป็นปีที่ดวงชะตาท่านเองก็มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง ก่อนสิ้นปีนี้

cr:hunsa.siamtodaynews.com/

Facebook Comments

Check Also

โชคชะตา 12 ปีเกิด รับโชคใหญ่จากญาติ การเงินดีขึ้นชัด

โชคชะตาประจำวัน …